• Thông báo tuyển sinh lớp tiếng Anh - trình độ A

  Trung tâm Ngoại ngữ- Tin học  thuộc Trung tâm Thông tin- Tin học, Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng thường xuyên mở các lớp học tiếng Anh- trình độ A, B, C và các lớp dành cho các học viên có nhu cầu. Hiện nay, trung tâm đang tuyển sinh lớp học tiếng Anh- trình độ A. Lịch học cụ thể như sau:

 • Phân phối phần mềm diệt virus Kaspersky

  Trung tâm Thông tin – Tin học, Văn phòng UBND TP. Hải Phòng là đơn vị cung cấp phần mềm Kaspersky Open Space Sercurity cho khách hàng gồm cả doanh nghiệp và cơ quan nhà nước. Trung tâm cam kết sẽ đem lại nhiều quyền lợi giành cho khách hàng như:

 • Cung cấp Bản tin Kinh tế - Tài chính cho Tổ chức, Doanh nghiệp

  Trung tâm Thông tin – Tin học, Văn phòng Uỷ ban nhân dân thành phố Hải Phòng cung cấp dịch vụ điểm tin kinh tế, thị trường trong ngày theo yêu cầu của Tổ chức và Doanh nghiệp. Để việc cập nhật, nắm bắt, tổng hợp các thông  tin chính sách, pháp luật mới ban hành, thông tin về các hoạt động kinh doanh, diễn biến thị trường… được đăng tải trên báo chí, Website, cổng thông tin của Tổ chức, Doanh nghiệp một cách nhanh và hiệu quả nhất.

 • Dịch vụ biên tập cập nhật thông tin website

  Hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp trong khi vận hành một website sao cho vừa đảm bảo được tính chuyên nghiệp, thu hút được khách hàng lại cũng cần tiết kiệm thời gian và chi phí, tránh những phức tạp kỹ thuật, Trung tâm Thông tin – Tin học trực thuộc Văn phòng UBND thành phố cung cấp dịch vụ biên tập, cập nhật thông tin website. Với dịch vụ này chúng tôi sẽ thay mặt chủ quản website định hướng chiến lược thông tin, quản lý, biên tập nội dung và quảng bá 1 cách chuyên nghiệp cho website doanh nghiệp.

 • Cung cấp dịch vụ Web Hosting, Mail server

  alt

  Web Hosting là nơi lưu trữ tất cả các trang Web, các thông tin, tư liệu, hình ảnh của Website trên một máy chủ Internet, Web Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa Website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động. Nói một cách đơn giản, Web Hosting tương đương với trụ sở làm việc của một doanh nghiệp trong đời thường.

 • Dịch vụ thiết kế Website

  Trung tâm Thông tin – Tin học trực thuộc Văn phòng UBND TP. Hải Phòng, với đội ngũ lập trình viên nhiệt tình, tận tâm với công việc, có kinh nghiệm thiết kế website. Đã từng tham gia thiết kế nhiều website cho nhiều đối tượng như các ủy ban nhân dân, các sở ban ngành, một số trường học và nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong nước…

 • Thiết kế và cung cấp phần mềm Thông báo điện tử

  Trung tâm Thông tin – Tin học là đơn vị trực thuộc Văn phòng UBND thành phố Hải Phòng. Trung tâm xin giới thiệu phần mềm Thông báo điện tử do Trung tâm thiết kế và phân phối có một số tính năng như sau :

 • Cung cấp dịch vụ đào tạo tin học

  Trung tâm Thông tin – Tin học, Văn phòng Uỷ ban nhân dân thành phố Hải Phòng cung cấp dịch vụ đào tạo tin học cho tổ chức và cá nhân. Gồm có: Đào tạo tin học cấp độ A, B. Đào tạo tin học theo yêu cầu, cho thuê phòng đào tạo.

Previous
Next
Tiếp tục
Tạm dừng
Phầm mềm download

Tài liệuDate

Sắp xếp : Tên | Ngày cập nhật | Số lần tải xuống [ Tăng dần ]

Sib Cursor Editor là chương trình mạnh mẽ, dễ sử dụng cho phép bạn chỉnh sửa và thiết kế con trỏ chuột như bạn thiết kế một hình ảnh ở Photoshop.

Infine Capture Flash là phần mềm cho phép bạn lấy các tập tin flash từ tất cả các trang web mở và file Internet tạm thời, sau đó lưu chúng vào đĩa. Bạn có thể xem trước mỗi tập tin Flash (swf) được tích hợp bên trong. Với chương trình này, bạn có thể nhận được bất kỳ tập tin Flash đang truy cập hoặc đã truy cập.

file icon Microsoft .NET Framework 2.0hot!Tooltip 24/07/2012 Tải xuống: 627

Microsoft .NET Framework 2.0 là chương trình hỗ trợ của Microsoft giúp các ứng dụng chạy trên nền .NET .

file icon Directory Monitorhot!Tooltip 24/07/2012 Tải xuống: 661

Directory Monitor là phần mềm mạnh mẽ để hỗ trợ bạn theo dõi các thư mục nhất định và sau đó thông báo về sự thay đổi, xóa hay thêm file mới trong thời gian thực. Bạn có thể tùy chọn tiến hành một ứng dụng bất kỳ khi có sự thay đổi.

Với giao diện đơn giản, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng phần mềm hữu hiệu này để thực hiện công việc theo dõi.

file icon SMS to Text for Androidhot!Tooltip 20/07/2012 Tải xuống: 736

SMS to Text là công cụ trích xuất tin nhắn SMS thành file văn bản và lưu trên thẻ SD. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng sao lưu tin nhắn của mình.

file icon Phần mềm tách - nối filehot!Tooltip 05/08/2009 Tải xuống: 2286

FFSJ Lite Là phần mềm giúp bạn chia nhỏ 1 file có dung lượng lớn ra thành nhiều file nhỏ có phần mở rộng .001 .002... Và nó cũng là công cụ để bạn ghép những file này lại thành 1 file ban đầu.

file icon Portable Folder Lock 5.9.5hot!Tooltip 05/08/2009 Tải xuống: 2622

Folder Lock là một chương trình bảo mật file nhanh, có thể bảo vệ bằng password, khóa, ẩn hay mã hóa mọi số lượng file, thư mục, đĩa, tranh ảnh hay tài liệu chỉ trong vài giây

file icon Nối file PDFhot!Tooltip 05/08/2009 Tải xuống: 2173

Phần mềm hỗ trợ nối 2 file PDF thành 1 + Key

file icon Bộ gõ tiếng việt Unikeyhot!Tooltip 05/08/2009 Tải xuống: 1832

Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng việt

Trung tâm Thông tin - Tin học Văn phòng UBND thành phố Hải Phòng - Khu nhà Đ số 18 Hoàng Diệu - Hồng Bàng - Hải Phòng

Trưởng ban biên tập: Vũ Hữu Kháng - ĐT: 080.31184; Fax: 031.3747352; Email: hpnet@haiphong.gov.vn

Support: IE6 - IE7 - Firefox - Safari - Opera - Chrome

Valid CSS!

Designed by HPNET