• Thông báo tuyển sinh lớp tiếng Anh - trình độ A

  Trung tâm Ngoại ngữ- Tin học  thuộc Trung tâm Thông tin- Tin học, Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng thường xuyên mở các lớp học tiếng Anh- trình độ A, B, C và các lớp dành cho các học viên có nhu cầu. Hiện nay, trung tâm đang tuyển sinh lớp học tiếng Anh- trình độ A. Lịch học cụ thể như sau:

 • Phân phối phần mềm diệt virus Kaspersky

  Trung tâm Thông tin – Tin học, Văn phòng UBND TP. Hải Phòng là đơn vị cung cấp phần mềm Kaspersky Open Space Sercurity cho khách hàng gồm cả doanh nghiệp và cơ quan nhà nước. Trung tâm cam kết sẽ đem lại nhiều quyền lợi giành cho khách hàng như:

 • Cung cấp Bản tin Kinh tế - Tài chính cho Tổ chức, Doanh nghiệp

  Trung tâm Thông tin – Tin học, Văn phòng Uỷ ban nhân dân thành phố Hải Phòng cung cấp dịch vụ điểm tin kinh tế, thị trường trong ngày theo yêu cầu của Tổ chức và Doanh nghiệp. Để việc cập nhật, nắm bắt, tổng hợp các thông  tin chính sách, pháp luật mới ban hành, thông tin về các hoạt động kinh doanh, diễn biến thị trường… được đăng tải trên báo chí, Website, cổng thông tin của Tổ chức, Doanh nghiệp một cách nhanh và hiệu quả nhất.

 • Dịch vụ biên tập cập nhật thông tin website

  Hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp trong khi vận hành một website sao cho vừa đảm bảo được tính chuyên nghiệp, thu hút được khách hàng lại cũng cần tiết kiệm thời gian và chi phí, tránh những phức tạp kỹ thuật, Trung tâm Thông tin – Tin học trực thuộc Văn phòng UBND thành phố cung cấp dịch vụ biên tập, cập nhật thông tin website. Với dịch vụ này chúng tôi sẽ thay mặt chủ quản website định hướng chiến lược thông tin, quản lý, biên tập nội dung và quảng bá 1 cách chuyên nghiệp cho website doanh nghiệp.

 • Cung cấp dịch vụ Web Hosting, Mail server

  alt

  Web Hosting là nơi lưu trữ tất cả các trang Web, các thông tin, tư liệu, hình ảnh của Website trên một máy chủ Internet, Web Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa Website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động. Nói một cách đơn giản, Web Hosting tương đương với trụ sở làm việc của một doanh nghiệp trong đời thường.

 • Dịch vụ thiết kế Website

  Trung tâm Thông tin – Tin học trực thuộc Văn phòng UBND TP. Hải Phòng, với đội ngũ lập trình viên nhiệt tình, tận tâm với công việc, có kinh nghiệm thiết kế website. Đã từng tham gia thiết kế nhiều website cho nhiều đối tượng như các ủy ban nhân dân, các sở ban ngành, một số trường học và nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong nước…

 • Thiết kế và cung cấp phần mềm Thông báo điện tử

  Trung tâm Thông tin – Tin học là đơn vị trực thuộc Văn phòng UBND thành phố Hải Phòng. Trung tâm xin giới thiệu phần mềm Thông báo điện tử do Trung tâm thiết kế và phân phối có một số tính năng như sau :

 • Cung cấp dịch vụ đào tạo tin học

  Trung tâm Thông tin – Tin học, Văn phòng Uỷ ban nhân dân thành phố Hải Phòng cung cấp dịch vụ đào tạo tin học cho tổ chức và cá nhân. Gồm có: Đào tạo tin học cấp độ A, B. Đào tạo tin học theo yêu cầu, cho thuê phòng đào tạo.

Previous
Next
Tiếp tục
Tạm dừng
Chi tiết cho Thông tư số: 137/2007/TT-BTC
Thuộc tínhGiá trị
TênThông tư số: 137/2007/TT-BTC
Mô tả

Hướng dẫn mức chi tạo lập thông tin điện tử

Tên filett137btc.doc
Kích cỡ file43 kB
Loại filedoc (Mime Type: application/msword)
Thời gian tạo: 15/12/2009 13:43
Tải xuống1413 Tải xuống

Trung tâm Thông tin - Tin học Văn phòng UBND thành phố Hải Phòng - Khu nhà Đ số 18 Hoàng Diệu - Hồng Bàng - Hải Phòng

Trưởng ban biên tập: Vũ Hữu Kháng - ĐT: 080.31184; Fax: 031.3747352; Email: hpnet@haiphong.gov.vn

Support: IE6 - IE7 - Firefox - Safari - Opera - Chrome

Valid CSS!

Designed by HPNET